Mạng bán tour & dịch vụ trực tuyến hàng đầu việt nam

Tour theo vùng miền

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi đặt mua tour du lịch

Thời gian gần đây, ngoài xu hướng du lịch bụi tự khám phá thiên nhiên và cảm nhận văn hóa theo cách riêng thì du lịch theo tour cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để du khách có được một chuyến hành trình tuyệt vời. Khi mua tour du lịch của các công ty lữ hành ngoài những điểm đến, thời gian được sắp xếp sẵn thì sự an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho du khách cũng được chú trọng. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu chọn đi du lịch theo tour thì chắc chắn sẽ có những thắc mắc không biết hỏi ai.  Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho du khách một số câu hỏi thường gặp được nhiều du khách gửi đến trong thời gian qua. Hi vọng, sau bài viết du khách sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đăng ký tour du lịch tại VNWIN Tourist và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp từ Quý Khách hàng, để quý khách được chọn lựa điể đến yêu thích và dịch vụ phù hợp nhất.

  1. Chất lượng tour du lịch nước ngoài của công ty có đảm bảo không?

Golden Lotus Travel  là một công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch, trong đó có các tour du lịch trong nước và tour du lich nước ngoài. Chúng tôi thường không trực tiếp tổ chức các tour có trên website của công ty mà chỉ lựa chọn, tìm hiểu, sàn lọc những chương trình tour tốt nhất của các công ty lữ hành uy tín, chất lượng để giới thiệu, cung cấp, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi du khách đặt tour du lịch của công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình dịch vụ khuyến mãi với thao tác giải quyết nhanh chóng và ưu tiên nhất. Thế nên, đừng quá lo lắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các dịch vụ tour du lịch mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

  1. Nếu tôi đã đăng ký tour du lịch nhưng đến ngày khởi hành thì tôi bận đi công tác. Vậy tôi có thể hủy chuyến đi và nhận lại chi phí được không?

Nếu du khách đã đăng kí tour và hoàn thành các thủ tục của công ty, thì khi du khách báo hủy chuyến trước khi khởi hành 3 ngày thì bạn sẽ được hoàn lại 70% số tiền của chuyến đi. Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt (bão, lũ, thiên tại, khủng bố…) chúng tôi có thể xem xét và hoàn trả toàn bộ số tiền cho quý khách.

  1. Nếu trong chương hợp tôi không hài lòng và muốn khiếu nại về dịch vụ của chương trình tour thì làm thế nào?

Nếu du khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc có thắc mắc, khiếu nại thì vui lòng liên lạc với công ty tại website: vnwin.vn hoặc qua đường dây nóng : 0903.932.747 (dịch vụ trong nước ) 0989.030.199 (dịch vụ ngoài nước) cho chúng tôi biết ngay những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi và công ty cung cấp tour sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức cho bạn.

  1. Tôi muốn đặt tour của VNWIN Tourist thì phải đặt trước bao lâu?

Với những lịch trình tour du lịch trong nước và nước ngoài giá tốt, hấp dẫn của chúng tôi thì du khách sau khi tham khảo, xem xét và có quyết định đặt tour thì bạn có thể đăng ký tour trước ngày khởi hành từ 10 đến 15 ngày. Nếu là tour dịp lễ, tết hoặc du lịch nước ngoài thì du khách nên tranh thủ đặt sớm để tránh tình trạng hết chỗ.

  1. Khi muốn mua tour du lịch của VNWIN Tourist thì tôi phải làm như thế nào?

Để có thể đặt tour du lịch của chúng tôi nhanh chóng và thuận tiện thì du khách có thể đăng kí trực tiếp qua website: vnwin.vn hoặc gọi trực tiếp trên hotline của website điền theo form mẫu. Chúng tôi sẽ xác  nhận và gửi thư liên hệ cho du khách qua mail. Điều quan trọng hơn, nếu Quý khách tổ chức cho tập thể, cho công ty, hãy gọi chúng tối và cho chúng tôi biết những điều căn bản về số lượng người tham gia, thời gian dự kiến, tiêu chuẩn dịch vụ (số tiền mong đợi cho phép), chương trình có game show, gala hay teambuilding???? Địa điểm mong đến...Chúng tôi sẽ có chương trình, dịch vụ phù hợp với chính sách nhất cho Quý Khách,...chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn soạn hợp đồng, gửi menu, tiêu chuẩn phòng, loại phòng, vị trí khách sạn, resort chính xác nhất....

Hoặc du khách có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi tại địa chỉ:

  • TPHCM: 67/35 Đường số 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Video Clip
Du Lịch & Diện Chẩn
Đăng ký nhận email
Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi