Mạng bán tour & dịch vụ trực tuyến hàng đầu việt nam

Tour theo vùng miền

Giới thiệu về Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DU LỊCH VNWIN  Được thành lập tháng 21/3/2011, cùng hòa nhịp với chính sách kinh tế đổi mới của đất nước, VNWIN Tourist đã xác định và luôn kinh doanh theo hướng lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Với kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề, tính trung thực, sự yêu mến từ nhiều nguồn khách hàng trong suốt hành trình thực hiện tour trên thị trường, VNWIN Tourist đã đồng nhất được các thành viên đã từng trải để cho ra đời CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DU LỊCH VNWIN.

 

 Tầm nhìn và sứ mệnh


- VNWIN Tourist  luôn luôn nổ lực, phấn đấu và quyết tâm trở thành công ty du lịch hàng đầu về uy tín, chất lượng và phong cách chuyên nghiệp của mình.
- Với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, năng động, linh hoạt đặc biệt tâm thức và tiêu chí của nhân viên theo một lối căn bản về sự trung thực với dịch vụ, trung thực với đối tác, tài chính vững mạnh sẽ nhất định mang đến chất lượng dịch vụ, số lượng khách hàng ngày càng tiến triển.

Triết lý kinh doanh


VNWIN Tourist luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, đổi mới dịch vụ, đa dạng chương trình. Sự hài lòng của Quý khách là thành công của công ty.

Giá trị cốt lõi


- Nụ cười và sức khỏe của quý khách sau mỗi chuyến đi là niềm vui và thành công để tạo đà phát triển vững, chắc.
- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
- Phục vụ được mong muốn cần thiết, phục vụ cái cần của khách, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất để rồi có được những nguồn  khách mới từ niềm tin yêu của khách hàng đã phục vụ.

 

* Trụ sở chính: 67/35 Đường số 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
* Website : http://www.vnwin.vn


Lĩnh vực hoạt động:

• Kinh doanh lữ hành nội địa và liên kết quốc tế.

• Dịch vụ khách sạn, nhà hàng.

• Trung tâm tổ chức tour Mice, sự kiện 

• Trung tâm liên kết dịch vụ visa, passport

• Trung tâm cho thuê xe du lịch, Hướng dẫn viên.

• Trung tâm liên kết dạy nghề hướng nghiệp.

• Trung tâm liên kết chăm sóc sức khỏe khách hàng.

 

 

 

 

Video Clip