Mạng bán tour & dịch vụ trực tuyến hàng đầu việt nam

Tour theo vùng miền

Giới thiệu về Công ty

Thương hiệu VN WIN Tourist được thành lập ngày 21/3/2011, phát triển vững mạnh ở lĩnh vực du lịch, tổ sức sự kiện, kỹ năng sống. Được lãnh đạo bởi tập thể Ban giám đốc tâm huyết với hơn 18 năm kinh nghiệm. Trong suốt nhiều năm qua dù thị trường cạnh tranh, xã hội nhiều biến động, thì khách hàng vẫn luôn tin yêu đồng hành cùng VN WIN, vì thế VN WIN luôn xem khách hàng là ân nhân, người thân, là gia đình và tri ân khách bằng chính thành ý của VN WIN đó là sức khỏe. Vì thế từ ngày 20/10/2023 VN WIN Tourist có thêm chức năng mới là Du Lịch Sức Khỏe VN WIN. 

Với mong muốn tất cả khách hàng đến với VN WIN sẽ được sức khỏe, niềm vui trọn vẹn.

 
VN WIN Tourist luôn ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, luôn đổi mới dịch vụ, đa dạng chương trình, tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng.

 Giữ vững phương châm “Uy Tín- Từ tâm- Chuyên nghiệp”

 

 Tầm nhìn và sứ mệnh


- VNWIN Tourist  luôn luôn nổ lực, phấn đấu và quyết tâm trở thành công ty du lịch hàng đầu về uy tín, chất lượng và phong cách chuyên nghiệp của mình.
- Với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, năng động, linh hoạt đặc biệt tâm thức và tiêu chí của nhân viên theo một lối căn bản về sự trung thực với dịch vụ, trung thực với đối tác, tài chính vững mạnh sẽ nhất định mang đến chất lượng dịch vụ, số lượng khách hàng ngày càng tiến triển.

Triết lý kinh doanh


VN WIN Tourist luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, đổi mới dịch vụ, đa dạng chương trình. Sự hài lòng của Quý khách là thành công của công ty.

Giá trị cốt lõi


- Nụ cười và sức khỏe của quý khách sau mỗi chuyến đi là niềm vui và thành công để tạo đà phát triển vững, chắc.
- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
- Phục vụ được mong muốn cần thiết, phục vụ cái cần của khách, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất để rồi có được những nguồn  khách mới từ niềm tin yêu của khách hàng đã phục vụ.

 

* Văn phòng giao dịch: 67/35 Đường số 38, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức - TP.HCM
* Website : http://www.vnwin.vn


Lĩnh vực hoạt động:

• Kinh doanh lữ hành nội địa và liên kết quốc tế.

• Dịch vụ khách sạn, nhà hàng.

• Trung tâm tổ chức tour Mice, sự kiện 

• Trung tâm liên kết dịch vụ visa, passport

• Trung tâm cho thuê xe du lịch, Hướng dẫn viên.

• Trung tâm liên kết dạy nghề hướng nghiệp.

• Trung tâm liên kết chăm sóc sức khỏe khách hàng.

 

 

 

 

Video Clip