Mạng bán tour & dịch vụ trực tuyến hàng đầu việt nam

Tour theo vùng miền

Làng hoa Sa Đéc - Đồng Tháp

Làng hoa Sa Đéc - Đồng Tháp

14:08:3826/10/2017

1. Làng hoa Sa Đéc - Đồng Tháp

Nằm bên bờ sông Tiền phù sa màu mỡ, làng hoa Sa Đéc. có truyền thống trồng hoa cảnh lâu đời với hơn 1.500 hộ dân và hơn 1.000 chủng loại hoa cảnh khác nhau.

 

Có tuổi đời hàng trăm năm, làng hoa Sa Đéc là địa chỉ cung cấp hoa chủ yếu cho Sài Gòn và khắp các tỉnh Nam Bộ trong dịp tết nguyên đán. Đây cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch mỗi dịp giáp tết. Những loài hoa chủ lực của Sa Đéc phải kể đến như cúc, thược dược, vạn thọ, hướng dương, mai vạn phúc, hoa hồng, ớt kiểng…

Đặc biệt hơn năm nay thành phố Sa Đéc còn tổ chức hẳn một lễ hội kéo dài suốt một tuần từ đầu tháng 1 của mùa xuân với tên gọi “Nơi Bốn Mùa Khoe Sắc” với vô số những hoạt động hấp dẫn du khách.

 

2. Làng hoa Mỹ Tho - Tiền Giang

Chỉ cách Sài Gòn khoảng 70km, làng hoa Mỹ Tho là địa chỉ lý tưởng để bạn đến ngắm hoa và chụp ảnh vào những ngày giáp tết. Tuy nổi tiếng như làng hoa Sa Đéc nhưng làng hoa Mỹ Tho vẫn là một điểm đến rất thú vị dành cho du khách. Về Mỹ Tho bạn có thể đi dọc theo QL50 qua địa phận các xã Đạo Thạnh, Mỹ Phong, Tân Mỹ Chánh… bạn sẽ thấy các vườn hoa với đủ màu sắc rực rỡ của mồng gà, vạn thọ, cúc mâm xôi, dạ yên thảo, kim cúc, dừa cạn, cát tường…

 

3. Làng hoa Cái Mơn – Chợ Lách, Bến Tre

Nằm trên cù lao Minh, huyện Chợ Lách cách thành phố Bến Tre chừng 35 km, làng hoa kiểng Cái Mơn nằm cặp theo tuyến quốc lộ 57, gồm các xã: Vĩnh Thành, Tân Thiềng, Long Thới, Phú Sơn, Hưng Khánh Trung B. Đến Cái Mơn vào dịp giáp tết bạn sẽ choáng ngợp trước những vườn hoa kiểng đầy màu sắc, nhà nào cũng chật kín chậu kiểng đủ loại trước sân, sau vườn, ngoài ruộng.

Video Clip
Du Lịch & Diện Chẩn
Đăng ký nhận email
Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi